0
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Về chúng tôi


Công ty TNHH Market Pro là một trong những thành viên của Tập Đoàn Halo Group.

Halo Group được biết đến là một trong những tập đoàn Tư Vấn - Xây Dựng - Cung Cấp vật liệu hoàn thiện nội thất hàng đầu tại Việt Nam, với phương châm "Tinh Tế và Sang Trọng". 

Với tầm nhìn, tài lãnh đạo, chiến lược phù hợp của Chủ Tịch Halo Group, Ban Giám đốc và sự nỗ lực vượt bậc của đội ngũ nhân viên năng động đầy nhiệt huyết, Halo Group luôn được các chủ đầu tư, nhà thầu, kiến trúc sư, tư vấn thiết kế, các đại lý và người tiêu dùng biết đến như một chuyên gia luôn đưa ra những giải pháp hoàn hảo, giá thành hợp lý, sản phẩm đa dạng, phong phú, với đẳng cấp, chất lượng vượt trội, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Market Pro cũng không ngoại lệ. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những nhà bán lẻ tốt nhất Việt Nam, cùng với mong muốn mang đến tay người tiêu dùng Việt Nam những trải nghiệm sản phẩm của các thương hiệu trên thế giới với mức giá vô cùng hợp lý.

Với đội ngũ trẻ trung, năng động, sáng tạo cùng với sự hỗ trợ từ các đối tác trong nước và quốc tế trong một môi trường làm việc đầy tính chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm tối ưu nhằm mang lại sự an tâm và hài lòng cao nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. 

Chân thành cảm ơn.

Market Pro